CONG TY DIEN TU DONG HOA HUU VU
 • Tư vấn, thiết kế, lắp đặt điện-nước-khí nhà xưởng, văn phòng...
 • Cung cấp, lắp đặt thiết bị điện công nghiệp, thiết bị điện thông minh...
 • Lắp đặt, sửa chữa tủ điện điều khiển máy công nghiệp, tủ điện tổng...
Tải về
Hỗ trợ trực tuyến
huutuanbn93
kinh doanh 1
huutuanbn93
kinh doanh 2
Cập nhật: 05/11/2014
Anyhome Saver: Điểm nhấn mới trên thị trường tiết kiệm điện
Mặc dù vừa mới xuất hiện trên thị trường nhưng dòng sản phẩm Anyhome Saver của công ty Anyhomes Asia đã thu hút được sự chú ý đặc biệt của người tiêu dùng nhờ những tính năng vượt trội.

Khách hàng hài lòng

 

Cuối năm 2013, công ty Anyhomes Asia, thông qua công ty Anyhomes Việt Nam, đã chính thức nhập về Việt Nam 2.000 sản phẩm để phục vụ kế hoạch bán hàng cho giai đoạn tháng 1 năm 2014. Theo công bố của Công ty Anyhomes Việt Nam, tính đến cuối tháng 12/2103, đã có gần 1.000 sản phẩm được đưa ra thị trường và nhận được phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng.

 

Dòng sản phẩm tiết kiệm điện mang tên AnyHome Saver có nguồn gốc từ Hàn Quốc, đã nhận được chứng nhận chất lượng của các cơ quan chức năng của nước này. Sản phẩm cũng đã đạt tiêu chuẩn châu Âu về chất lượng sản phẩm theo các quy định hiện hành. Tại Việt  Nam, AnyHome Saver cũng đã được Trung tâm kỹ thuật đo lường tiêu chuẩn 1(Quatest1) - Tổng cụ tiêu chuẩn đo lường chất lượng tiến hành kiểm định và cấp Giấy chứng nhận chất lượng. Đây là sản phẩm duy nhất thuộc loại này được cấp phép tiêu thụ chính thức trên thị trường Việt  Nam hiện nay.
 
Anyhome Saver: Điểm nhấn mới trên thị trường tiết kiệm điện

 

Hầu hết các ý kiến phản hồi đều cho rằng sản phẩm Anyhome Saver dễ sử dụng, an toàn, hiệu quả thực tế tiết kiệm khoảng 30% chi phí tiền điện, giá thành sản phẩm phù hợp với các hộ gia đình có mức chi trả tiền điện từ 800 ngàn đồng/tháng trở lên.

 

Trên cơ sở thành công bước đầu, công ty đã lên kế hoạch kinh doanh cho năm 2014 và các năm tiếp theo, theo đó để phù hợp với nội dung các chương trình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả của chính phủ, Anyhomes Việt Nam sẽ phối hợp cùng với Trung tâm khuyến công-tư vấn phát triển công nghiệp tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc để đưa ứng dụng thiết bị tiết kiệm điện Anyhome Saver tới từng hộ dân. Đồng thời, để cung cấp rộng rãi ứng dụng thiết bị tiết kiệm điện Anyhome Saver, công ty Anyhomes Việt Nam đang gấp rút tìm kiếm nhà phân phối đủ lớn về quy mô triển khai, mạnh về tài chính để phủ rộng mạng lưới phân phối sản phẩm Anyhome Saver trên thị trường toàn quốc.

 

Về lâu dài, Anyhomes Việt Nam đang đưa ra các giải pháp cùng với các Tổng công ty điện lực thuộc Tập đoàn điện lực Việt Nam ứng dụng sản phẩm thiết bị tiết kiệm điện Anyhome Saver vào việc bù công suất phản kháng đến từng hộ gia đình thay thế cho việc phải sử dụng hình thức bù tập trung sau các trạm hạ áp. Đây là giải pháp mang tính quốc gia, góp phần giảm tiêu hao điện năng cho ngành điện cũng như giảm chi phí giá thành tiền điện cho các công ty điện lực. Nếu thực hiện thành công, thì đây là một bước tiến lớn trong quá kế hoạch bán sản phẩm Anyhome saver tại thị trường Việt Nam, khi đó sản phẩm Anyhome saver như là một sản phẩm thiết yếu với khoảng 24 triệu hộ gia đình Việt Nam.
 
Tiết kiệm điện vẫn... nóng

 

Tiết kiệm điện vẫn... nóng

 

Trong bối cảnh giá điện sẽ tăng, các doanh nghiệp và người dân cũng đã chủ động tìm kiếm những giải pháp tiết kiệm điện nhằm giảm thiểu chi phí. Báo cáo mới nhất của hãng nghiên cứu thị trường Nielsen cho hay 90% người tiêu dùng Việt Nam đã thay đổi thói quen chi tiêu để giảm sinh hoạt phí, trong đó ưu tiên hàng đầu là tiết kiệm gas và điện. Báo cáo cũng cho hay Việt  Nam là nước duy nhất trong 6 nước Đông Nam Á chọn tiết kiệm gas và điện là cách giảm sinh hoạt phí hàng đầu. Chính vì vậy, theo ông Kim Doo-il, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Anyhomes Asia, đây là một cơ hội kinh doanh rất quan trọng và Việt Nam sẽ là một thị trường trọng điểm của công ty trong tương lai.
 
Theo Trung tâm Điều độ hệ thống điện Quốc gia vừa cho biết trong năm 2014, Việt

 

Theo Trung tâm Điều độ hệ thống điện Quốc gia vừa cho biết trong năm 2014, Việt  Nam sẽ có thêm 3.482 MW nguồn điện được bổ sung; riêng trong mùa khô sẽ có khoảng 2.506 MW nguồn điện được đưa vào vận hành. Do đó, dự kiến ngành điện cơ bản đáp ứng đủ điện cho nhu cầu sản xuất và sinh hoạt của nhân dân. Tuy nhiên, trong bối cảnh thiếu điện không còn là nỗi ám ảnh, vấn đề tiết kiệm điện vẫn được tuyên truyền đẩy mạnh trong thời gian tới.

 

Chương trình mục tiêu quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu được thực hiện từ năm 2006 đến năm 2015, theo đó trong Giai đoạn II (2011-2015), sẽ triển khai theo chiều sâu và diện rộng các nội dung của Chương trình, trên cơ sở tổng kết, đánh giá rút kinh nghiệm kết quả đạt được từ giai đoạn I. Mục tiêu của chương trình là tiết kiệm từ 3% đến 5% tổng mức tiêu thụ năng lượng toàn quốc trong giai đoạn 2006-2010 và từ 5% đến 8% tổng mức tiêu thụ năng lượng trong giai đoạn 2011-2015. Trong năm 2012, cả nước đã tiết kiệm được lượng điện có giá trị tương đương 2.200 tỷ đồng. Dự kiến trong năm 2013, cả nước có thể tiết kiệm được khoảng 2,7 tỷ kWh điện, tương đương gần 4.000 tỷ đồng.

 

Phát biểu trong một cuộc họp mới đây, Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa cho biết, với vai trò là Chương trình mục tiêu quốc gia, thời gian qua, công tác tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng đã đạt được những kết quả khả quan. Tuy nhiên, nhìn chung, các đề án triển khai còn chậm do đó, thời gian tới, cần cố gắng đẩy mạnh triển khai công tác này hơn nữa. Theo bà Thoa, tiết kiệm điện và tiết kiệm năng lượng nói chung sẽ là một trong những hoạt động trọng tâm của ngành công thương trong thời gian tới.

Trước
 • Lap dat he thong thang cap nha xuong
 • Gian hang tham gia hoi cho thuong mai
 • Thiet bi trien lam tiet kiem nang luong
 • Lap dat he thong óng xoán chịu lục cho cáp diẹn
 • Lap dat he thong tu dien phan phoi
 • Lap dat he thong dien chiéu sáng van phòng
 • Lap dat he thong cáp diẹn nhà xuỏng
 • Hẹ thóng chiéu sáng nhà xuỏng
 • Hẹ thóng thang máng cáp diẹn nhà xuỏng
 • Hẹ thóng tủ diẹn phan phói nhà máy duoc pham Gia Nguyen
 • anh 3
 • anh 2
 • anh 1